รถยนต์ BMW มือสอง ซื้อไม่เกินกี่ปีถึงจะคุ้มค่าที่สุด

ถ้าพูดถึงรถยนต์ BMW เชื่อว่าหลายๆ คนอยากได้จับจองเป็นเจ้าของเพราะด้วยโลโก้รูปทรงสวยงามรวมถึงภาพลักษณ์ ทาง BMW ได้สร้างไว้มาหลายสิบปี ส่วนราคามือหนึ่งบางรุ่นราคาจะสูงและทำให้หลายๆ คนมองหารถยนต์มือสองสภาพดีๆ สักคัน
และหากตัดสินใจจะซื้อรถยนต์ BMW มือสอง จะซื้ออายุการใช้งานรถกี่ปี วันนี้มาตรวจสอบวิเคราะห์กัน

รถยนต์ BMW มือสอง อายุไม่เกิน 3 ปี

รถ BMW ที่ใช้งานมาไม่เกิน 3 ปี จะเป็นช่วงที่น่าซื้อเพราะสภาพรถยนต์ส่วนใหญ่จะยังคงดีเหมือนใหม่ แต่ราคารถอาจจะยังคงสูงและหากเทียบราคาป้ายแดงแน่นอนว่าราคาจะถูกกว่าหลายแสน อีกอย่างที่น่าสนใจคือในช่วงนี้ประกัน BSI ยังคงมีอยู่ทำให้สบายใจในเรื่องค่าบำรุงรักษา

ความน่าสนใจในการซื้อ : 5 ดาว

รถยนต์ BMW มือสอง อายุ 4-6 ปี

สำหรับรถ BMW ที่ใช้งานมาประมาณ 4-6 ปี จะเป็นช่วงกลาง ๆ ซึ่งช่วงเวลาอายุใช้งานเป็นช่วงที่มีการเปลี่ยนรถยนต์ใหม่ เพราะอยู่ในช่วงประกันใกล้หมด รวมถึงระยะการใช้งานแต่ละคันจะมีช่วงที่แตกต่างกัน ดังนั้นควรเช็คสภาพและข้อมูลการใช้งานรถยนต์ที่จะซื้อให้ดี เพราะมีผลกับการใช้งานระยะยาว และแน่นอนราคาในช่วงนี้จะน่าสนใจ ถ้าหารถสภาพดีๆ ในช่วงอายุการใช้งานนี้น่าจะได้ราคาที่โดนใจ

ความน่าสนใจในการซื้อ : 4 ดาว

รถยนต์ BMW มือสอง อายุ 7 ปีขึ้นไป

ถ้ารถ BMW ที่ใช้งานมามากกว่า 7 ปีขึ้นไป สำหรับบางคันที่ใช้งานมาหลายแสนกิโลเมตร ต้องควรระวังไว้เพราะในช่วงเวลานี้จะเป็นช่วงระยะเวลาที่อะไหล่ส่วนสำคัญจะต้องมีการเปลี่ยนใหม่ แต่หากรถยนต์ที่ใช้งานไม่เยอะและราคาถูกมากก็น่าสนใจ ทั้งนี้ต้องหาผู้เชี่ยวชาญในการดูรถยนต์ BMW ก่อนที่จะซื้อเพื่อความสบายในระยะยาว

ความน่าสนใจในการซื้อ : 3 ดาว

ท้ายนี้รถยนต์ BMW มือสอง ซื้อไม่เกินกี่ปีถึงจะคุ้มค่าที่สุด เพื่อนๆ น่าจะได้คำตอบแล้ว ส่วนปัจจัยสุดท้ายคือสภาพรถยนต์และราคาที่ตกลงกัน หรือเพื่อนๆ ต้องการปรึกษาเรื่องรถยนต์มือสองสามารถทักทายพูดคุยกับทีมงาน TN Car2money ได้ในไลน์นะครับ