ชี้เป้าแหล่งซื้อขายรถยนต์มือสองออนไลน์

ใครที่กำลังมองหาช่องทางขายรถยนต์มือสองอยู่ วันนี้แอดจะมาชี้เป้าแหล่งขายรถมือสองออนไลน์กัน โดยปัจจุบันมีอยู่มากมายหลายช่องทางที่ใช้บริการซื้อขายรถยนต์มือสอง ส่วนจะมีช่องทางไหนไปดูกันเลย

1. ตลาดรถดอทคอม (TaladRod.com)

ช่องขายรถยนต์ออนไลน์ยอดนิยม นั่นคือเว็บตลาดรถดอทคอม โดยเว็บนี้จะเป็นเว็บซื้อขายรถยนต์มือสอง ซึ่งเราสามารถค้นหายี่ห้อ, รุ่น, และสเปคอื่นๆ ได้แบบง่ายๆ ส่วนใครที่ต้องการนำรถยนต์มือสองไปขายทางเว็บไซต์จะต้องให้ส่งเอกสารยืนยันตามเงื่อนไขของเว็บไซต์ ถ้าอย่างไรลองเข้าไปตรวจสอบข้อมูลการซื้อขายได้ในเว็บ Taladrod.com

2. วันทูคาร์ดอทคอม (One2car.com)

อีกเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมในการซื้อขายรถยนต์มือสอง นั่นก็คือเว็บไซต์ one2car.com เว็บนี้จะมีรถยนต์ให้เลือกอยู่มากมายและส่วนใหญ่จะมีทั้งรถยนต์จากเต้นท์และรถยนต์บ้าน ถูกจัดหมวดหมู่ไว้อย่างชัดเจนทั้งยี่ห้อ, รุ่น, พี้นที่จังหวัดที่ขาย และช่วงราคา สำหรับเงื่อนไขการขายรถยนต์ออนไลน์ ก็สามารถตรวจสอบได้ในเว็บ One2car.com เช่นกัน

3. รถดอทขายดี (Rod.Kaidee.com)

เมื่อพูดถึงเว็บขายดีดอทคอม หลายคนอาจจะนึกถึงสินค้าทั่วไปที่ขายสินค้ามือสอง แต่ในเว็บขายดีมีการแยกช่องทางขายรถยนต์มือสองออกมาให้ซื้อขายโดยเฉพาะ ส่วนเงื่อนไขราคาในการลงขายต้องลองเช็คดู เพราะทางเว็บเค้ามีการอัปเดทเรื่อยๆ

4. เฟสบุ๊คมาร์เก็ตเพลส (Facebook Marketplace)

นอกจากจะซื้อขายผ่านเว็บไซต์แล้ว ช่องทางเฟสบุ๊คก็มีบริการให้ลงสินค้าทั่วไป รวมถึงการซื้อขายรถยนต์มือสอง แต่ช่องทางซื้อขายนี้อาจจะต้องระวังเป็นพิเศษเพราะคนที่ลงซื้อขายรถยนต์มือสองจะเป็นคนทั่วไปเวลาที่จะทำการซื้อขายให้เช็คข้อมูลก่อนทุกครั้งนะครับ

5. ทีเอ็นคาร์ทูมันนี่ (Tn-car2money.com)

แหล่งขายรถยนต์ออนไลน์สุดท้ายที่อยากแนะนำก็คือ เว็บ Tn-car2money.com ซึ่งเว็บนี้จะเหมาะสำหรับผู้ขายรถยนต์มือสองที่ไม่ต้องการยุ่งยากในการโพสต์ขายเพราะทางเว็บจะขอรายละเอียดรูปและข้อมูลนิดหน่อยและเค้าจะตีราคาให้กับผู้ขายทันที

ถ้าอย่างไรหากสนใจสามารถส่งรายละเอียดประเมินราคารถยนต์มือสองได้ที่นี้นะครับ >> https://tn-car2money.com/estimate-car-sales-price